Giới thiệu về ECN Options

 

Bao gồm đội ngũ các chuyên gia thị trường tài chính, những người đặc biệt tập hợp cùng nhau góp phần cho sự phát triển một nền tảng cập nhật nhằm cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất cho khách hàng bao gồm cả người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm giao dịch.

Tại ECNOptions, tính toàn vẹn là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ hàng đầu thị trường với mục đích hỗ trợ tốt hơn cho các họat động của nhà giao dịch.

ECNOptions khuyến khích phát triển lực lượng lao động bền vững thông qua một loạt các quốc gia, và tiếp cận nhu cầu của nhà giao dịch với sự cởi mở thông qua sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc và tôn giáo. Nền tảng giao dịch tiên tiến và điều kiện giao dịch linh hoạt của chúng tôi phù hợp với tất cả đối tượng khách trên thế giới. Chúng tôi có kinh nghiệm rộng lớn và sở hữu kiến thức chuyên sâu về thị trường tài chính toàn cầu. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ cao cấp trong hoạt động giao dịch tiền tệ, CFDs, chỉ số vốn hóa, năng lượng, tiền tệ kỹ thuật số, và đặc biệt là kim loại vàng với 2 họa động chủ đạo là: Mua bán vàng nguyên liệu và Nhận gia công, mua bán vàng nữ trang, trang sức mỹ nghệ.

Triết lý hoạt động của chúng tôi thực hiện rất đơn giản: Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Danh tiếng và sự tín nhiệm của chúng tôi được liên kết chặt chẽ với nhau, đều xuất phát từ khả năng phục vụ khách hàng theo cách mà họ mong chờ và hy vọng. Bằng cách theo dõi các xu hướng của ngành và cập nhật các công nghệ mới nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng tinh vi và khắt khe hơn của khách hàng. Chúng tôi chưa bao giờ thỏa hiệp nào với các yếu tố có thể ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng, và đó là lý do tại sao chúng tôi nhận được niềm tin, lòng trung thành tuyệt đối từ họ.

ECNOptions đã phát triển các hệ thống và phương pháp bảo mật tối ưu để bảo vệ tài khoản giao dịch an toàn. Hệ thống bảo mật xác định chủ sở hữu tài khoản bằng các chính sách và quy trình đặc biệt, do đó các hoạt động tài chính trên tài khoản giao dịch chỉ có thể được thực hiện bởi chủ sở hữu tài khoản.

Sự tin tưởng và an toàn khi hợp tác với ngân hàng lớn

Bằng cách cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất trên thị trường giao dịch, ECNOptions đã đảm nhận vị trí dẫn đầu trong ngành trên toàn cầu. Bảo vệ quỹ đầu tư của các nhà giao dịch và đảm bảo hoạt động ngoại hối là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Danh tiếng và sự công nhận tuyệt đối của ECNOptions được khẳng định không chỉ bởi các giải thưởng quốc tế uy tín, mà còn bởi hiệu quả kinh doanh năng động và khối lượng giao dịch của chúng tôi.

Giao dịch với ECNOptions có nghĩa là giao dịch với một nhà môi giới công bằng và có uy tín hàng đầu trên thế giới. Tất cả khách hàng đều được hưởng các điều kiện giao dịch công bằng và hợp lý bất kể giá trị vốn ròng, quy mô đầu tư hoặc loại tài khoản mà họ đang sở hữu. ECNOptions cung cấp một trải nghiệm giao dịch an toàn và đáng tin cậy bằng cách tiên phong đưa ra chính sách nghiêm ngặt không trích dẫn lại nội dung và không từ chối giao dịch. Hơn nữa, 99,65% của tất cả các lệnh giao dịch được thực hiện trong vòng chưa đầy một giây, không có dấu hiệu lưu ý cảnh báo hoặc bị từ chối.

Quản lý rủi ro

An toàn quỹ giao dịch khách hàng của ECNOptions là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Trong đó, tất cả khách hàng được hưởng lợi từ hoạt động Bảo vệ số dư tiêu cực, vì vậy họ không bao giờ có nguy cơ mất nhiều hơn số dư tài khoản của chính mình.

Công ty nhân văn

Ban quản lý của chúng tôi đã đến thăm hơn 100 thành phố trên khắp thế giới để kết nối với khách hàng và đối tác, bởi vì chúng tôi tin vào giá trị của sự tương tác thực sự của con người trên cơ sở trực tiếp.

Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm hội thảo trên toàn thế giới nhằm đào tạo các nhà giao dịch, giúp họ đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn. Trong những năm qua, các nhà giao dịch đã chấp nhận ECNOptions như là môi giới với cách tiếp cận hoàn toàn độc đáo, mới mẻ, sáng tạo nhằm phục vụ và hỗ trợ hoạt động giao dịch của họ trở nên tốt hơn. Kết quả là, ECNOptions đạt độ giữ chân khách hàng tuyệt đối.

ECN Options tập trung vào việc bản địa hóa các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để phù hợp với từng thị trường, cùng với sự hợp tác thành công của chúng tôi với những đội ngũ tài năng và giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, ECN Options đã hình thành một thương hiệu toàn cầu.

Tầm nhìn của chúng tôi là: Nhanh chóng, chính xác và tận tâm.